On tour สัมภาษณ์นักศึกษา มทร.พระนคร…How to ปรับตัวหลังเปิดเรียน!!

งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้เล็งเห็นความสำคัญของนักศึกษา มทร.พระนคร ในเรื่องการปรับตัวของการเรียนรูปแบบปกติ (Onsite) เพื่อสำรวจวิธีการปรับตัวของนักศึกษาในด้านต่างๆหลังจากการเปิดภาคการศึกษา 1/2565 อาทิ ด้านการเรียน การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย และการสร้างความสัมพันธ์กับผู้อื่น เป็นต้น
ซึ่งในการจัดทำแบบสำรวจครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากนักศึกษาทั้ง 4 ศูนย์การศึกษา ดังนี้
1. ศูนย์เทเวศร์
2. ศูนย์โชติเวช
3. ศูนย์พณิชยการพระนคร
และ 4. ศูนย์พระนครเหนือ
บรรยากาศจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลย 🥰