LAST PROCESS DOWNLOADING …ประชุมรับรองผลโหวต RMUTP SPORTSWEAR DESIGN CONTEST กระบวนการสุดท้ายจากคณะกรรมการฯ

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2564 กองพัฒนานักศึกษา ดำเนินการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการประกวดออกแบบชุดกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร RMUTP SPORTSWEAR DESIGN CONTEST ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet เพื่อพิจารณารับรองผลโหวต โดยมี ดร. ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม ผศ. ศรัทธา แข่งเพ็ญแข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ท่านอื่นๆจาก สำนักงานอธิการบดี และคณะ ทั้ง 9 คณะ เข้าร่วมการประชุม เพื่อร่วมกันรับรองผลโหวตแบบชุดกีฬาฯ จากเสียงของนักศึกษา มทร.พระนคร ที่เลือกแบบชุดกีฬาฯ ที่ใช่ ในสไตล์ที่ชื่นชอบ เมื่อวันที่ 15-30 พฤศจิกายน 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมโหวตผลงานในครั้งนี้จะได้รับชั่วโมงกิจกรรม 1 ชั่วโมง ด้านกีฬาและนันทนาการ โดยแบบที่ได้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของทางมหาวิทยาลัยฯ ที่สามารถปรับได้ตามความเหมาะสมต่อการผลิตเพื่อใช้งานจริง และจะถูกนำมาผลิตเป็นชุดกีฬา(ชุดพละ) ที่ใช้ในวิชาพลศึกษาและนันทนาการ ในปีการศึกษา 2565 ต่อไป
#rmutpsportswear
#rmutpcontest
#dekRMUTP
#RMUTP
#rmutptalent
#rmutpaward
ที่มา : งานส่งเสริมศักยภาพและวินัยนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร