ทุกการเดินทางมีคุณค่า มาเปิดโลกการเรียนรู้ในต่างแดนด้วยกัน! เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 11 เมษายน 2559

12969258_10209033877269238_778175632_n

สำหรับน้องนักศึกษาที่ต้องการเข้าร่วมโครงการพัฒนาและส่งเสริมความเป็นเลิศนักศึกษา
“เพชรราชมงคลพระนคร” ปีงบประมาณ 2559 (การศึกษาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในต่างประเทศ) เพื่อเปิดโอกาสให้ได้รับประสบการณ์ตรง มีโลกทัศน์กว้างไกล นอกเหนือจากการเรียนการสอนตามหลักสูตรในชั้นเรียน โดยเดินทางไปศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในต่างประเทศ
นักศึกษาสามารถสมัครได้ด้วยตนเองที่ งานส่งเสริมศักยภาพและวินัยนักศึกษา ชั้น 2 ตึกบ่อปลา โดยมีคุณสมบัติดังนี้

– เป็นนักศึกษาที่ผ่านการฝึกอบรมโครงการพัฒนาและส่งเสริมความเป็นเลิศนักศึกษา “เพชรราชมงคลพระนคร” และผ่านการฝึกอบรมค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp) ของกองวิเทศสัมพันธ์ หรือเป็นนักศึกษาที่มีผลงานด้านกิจกรรมนักศึกษาเป็นที่ปรากฏชัดเจน (องค์การนักศึกษา/สภานักศึกษาของมหาวิทยาลัย) ที่กำลังศึกษาอยู่ในปีการศึกษาปัจจุบัน
– เป็นผู้ที่ให้ความร่วมมือในกิจกรรมของมหาวิทยาลัยอย่างสม่ำเสมอ
– เป็นผู้มีความสามารถพิเศษด้านการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย
– เป็นผู้ที่ยังไม่เคยเดินทางไปต่างประเทศกับโครงการต่างๆ ของมหาวิทยาลัย
– เป็นผู้ที่ไม่มีโรคประจำตัวที่เป็นอุปสรรคต่อการศึกษาดูงานในต่างประเทศ
– ต้องมีผู้ปกครองให้ความยินยอมในการเดินทางไปศึกษาดูงานในต่างประเทศ

นักศึกษาที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ : ใบสมัครเพชรราชมงคลพระนคร และกำหนดการและคุณสมบัติ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : งานส่งเสริมศักยภาพและวินัยนักศึกษา โทร.02-665-3777 ต่อ 6507 หรือ พี่ว่าน/พี่ตุ๊กตา/พี่จิง