มทร.พระนคร คัดเลือก จาก Top 10 สู่ Top 5 ประกวดออกแบบชุดกีฬา RMUTP Sportswear Design Contest : RMUTP Identity next step

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 กองพัฒนานักศึกษา ดำเนินการประชุมพิจารณาคัดเลือกผลงานการประกวดออกแบบชุดกีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Google Meet โดยมี ผศ.ศรัทธา แข่งเพ็ญแข ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมฯ พร้อมด้วยรองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ตัวแทนคณะกรรมการจาก 9 คณะ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษาหัวหน้างานกีฬา , หัวหน้างานกิจกรรม ,หัวหน้างานส่งเสริมศักยภาพและวินัยนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา และคุณวีระพงษ์ คงทอง ผู้เชี่ยวชาญภายนอก ร่วมเป็นกรรมการในการตัดสินคัดเลือกผลงานในรอบที่ 2 จาก 10 ทีม เหลือเพียง 5 ทีมสุดท้าย ก่อนนำไปเปิดให้นักศึกษาทั้งมหาวิทยาลัยฯ ร่วมโหวตรูปแบบชุดกีฬาของตนเอง ในปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 15-30 พฤศจิกายน 2564 ผ่านระบบลงคะแนนโหวตผลงาน (ติดตามได้ที่เพจงานส่งเสริมศักยภาพและวินัยนักศึกษา มทร.พระนคร) สำหรับทีมที่ชนะเลิศ รองชนะเลิศ อันดับที่ 1-2 และรางวัลชมเชย จะได้รับชั่วโมงกิจกรรม 6 ชั่วโมง เกียรติบัตร และเงินรางวัลตามลำดับ ส่วนนักศึกษาที่ส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรม จะได้รับ ชั่วโมงกิจกรรม 6 ชั่วโมง พร้อมเกียรติบัตรทุกคน

ซึ่งผลงานที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการฯ ทั้ง 5 ทีม มีดังนี้ ส.ก.ป, BK Hotties, API, รวินทร์รดา และ Left on“read” (อ่านไม่ตอบ)

#RMUTP
#RMUTPteam
#dekRMUTP
#RMUTPtalent
#RMUTPsportswear
#RMUTPcontest
#RMUTPaward
ที่มา : งานส่งเสริมศักยภาพและวินัยนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร