มทร.พระนคร จัดกิจกรรม Online workshop : RMUTP Sportwears Design Contest (Identity Next Step)

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2564 กองพัฒนานักศึกษา ดำเนินกิจกรรมในโครงการประกวดออกแบบชุดกีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรม online workshop ให้ความรู้แก่ 10 ทีมนักศึกษาที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกผลงาน ผ่านระบบ google meet โดยได้รับเกียรติจาก คุณธนาธิป ธนะสมบัติ คุณขวัญใจ แจ้งเพิ่ม วิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท ไฮเทค-แอพพาเรล จำกัด บริษัทผู้ผลิตที่มีส่วนร่วมเป็น 1 ใน 10 strategic partner (หุ้นส่วนทางกลยุทธ์) กับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Nike และศิษย์เก่าคหกรรมคุณภาพอย่างพี่อ๋อง หรือคุณธิติ ชนะชัย ผู้ก่อตั้งห้องเสื้อ Thee-Si Couture และยังเป็นดีไซเนอร์ออกแบบชุดให้กับอีกหลายเวทีการประกวด ผลงานล่าสุดคือการออกแบบชุดรอบ preliminaryให้กับ Miss Grand USA เพื่อเข้าร่วมการประกวด Miss Grand International 2021
ทั้งนี้ ทั้ง 10 ทีมที่เข้าร่วมกิจกรรม online workshop จะต้องนำความรู้ที่ได้ไปพัฒนาต่อยอด ผลงานของทีมและนำเสนอต่อคณะกรรมการ เพื่อคัดผลงานเข้ารอบ 5 ทีมสุดท้ายต่อไป

#RMUTP #DEKRMUTP
#RMUTPonlineworkshop