ขอเชิญนักศึกษาทุกชั้นปี ร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี กับมหาวิทยาลัยเป็นประวัติศาสตร์ครั้งแรก ในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่ 07.00 น. – 09.00 น. ณ หอประชุมดีฮอลล์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์ จัดโดย กองศิลปวัฒนธรรม รับจำนวนจำกัด 50 คนเท่านั้น!!!

รับลงทะเบียนออนไลน์ ภายในวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 ก่อนเวลา 14.30 น. ลงทะเบียนและตรวจสอบรายชื่อตนเองได้ที่ เว็บไซต์ http://std.rmutp.ac.th/register001/

กำหนดการกิจกรรม ลงทะเบียนหน้างานเวลา 06.30 น. / พิธีสงฆ์และตักบาตรอาหารแห้ง 07.00 – 08.00 น. / พิธีถวายอาศิรวาทราชสดุดี ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชา 08.39 น. ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน 09.00 น.

นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม จะได้รับชั่วโมงกิจกรรมมหาวิทยาลัย ด้านเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม จำนวน 3 ชั่วโมงกิจกรรม การแต่งกาย ชุดนักศึกษาถูกระเบียบหรือชุดพิธีการ

ที่มา : งานระบบสารสนเทศเพื่อกิจการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร