มทร.พระนคร คัดเลือก Top 10 ประกวดออกแบบชุดกีฬา RMUTP Sportswear Design Contest : RMUTP Identity next step

💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜

เมื่อวันที่15 ตุลาคม 2564 กองพัฒนานักศึกษา ดำเนินการประชุมพิจารณาคัดเลือกผลงานการประกวดออกแบบชุดกีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Google Meet โดยมี ผศ.ศรัทธา แข่งเพ็ญแข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมฯ พร้อมด้วยตัวแทนกรรมการจาก 9 คณะ หัวหน้างานกีฬา , หัวหน้างานกิจกรรม กองพัฒนานักศึกษา และคุณวีระพงษ์ คงทอง ผู้เชี่ยวชาญภายนอก ร่วมเป็นกรรมการในการตัดสินคัดเลือกผลงานจาก 36 ทีม เหลือเพียง 10 ทีมสุดท้าย ซึ่งผลงานที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการฯ ทั้ง 10 ทีม มีดังนี้ ส.ก.ป , ดบดลทีม , Lotus , Left on“read” (อ่านไม่ตอบ) , Sports group , BK Hotties , สาวสาวสาว , API , รวินทร์รดา และ 3 สหายหอยลายผัดฉ่า
ทั้งนี้ 10 ทีมที่ผลงานได้รับการคัดเลือกจะต้องเข้าร่วมกิจกรรม workshop กับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อพัฒนาผลงานสำหรับนำเสนอในการคัดเลือก 5 ทีมสุดท้ายต่อไป

#RMUTP
#DEKRMUTP
#RMUTPSPORTSWEAR
#RMUTPCONTEST

ที่มา : งานส่งเสริมศักยภาพและวินัยนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร