ข่าวกิจกรรมนักศึกษา

RMUTP FRESH BEGINNING: SMART U SMILE U 2024

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยกองพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 RMUTP FRESH BEGINNINGS: SMART U SMILE U “ก้าวใหม่อย่างมั่นใจ ก้าวไปกับราชมงคลพระนคร” วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร โดยมีนักศึกษาจาก 9 คณะ เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 3,000 คน

ทั้งนี้ ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาในรูปแบบใหม่ผ่านสื่อผสมผสานบอกเล่าเรื่องราวต่างๆให้กับนักศึกษาได้รับทราบถึงความเป็นมาของมหาวิทยาลัย รวมถึงเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และเพื่อให้นักศึกษามีความรัก ความภูมิใจในความเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัย สร้างความพร้อมในการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างมีความสุข อีกทั้งยังมีการบรรยายพิเศษ เรื่อง การใช้ Social Media อย่างไรให้มีความสุขตลอดชีวิต จากกองบัญชาการศึกษา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และภายในงาน บริษัท BIGBOT AI COMPANY LIMITED ร่วมมือกับทางมหาวิทยาลัย แจก license BIGBOT AI (Generative AI) ให้แก่นักศึกษาฟรี เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการศึกษาของนักศึกษาในมหาวิทยาลัย มูลค่ารวมกว่า 49 ล้านบาท

ที่มา : สภานักศึกษาและองค์การนักศึกษา
งานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา

#RMUTP #RMUTPTEAM #Freshmen #กิจกรรมนักศึกษา#กองพัฒนานักศึกษา #มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร #ปฐมนิเทศนักศึกษา #ประจำปีการศึกษา2567