เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการผู้นำนักศึกษาเพื่อเป็นแกนนำในการจัดกิจกรรมรับน้องเชิงสร้างสรรค์ (รอบ2)

ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการผู้นำนักศึกษาเพื่อนเป็นแกนนำในการจัดกิจกรรมรับน้องเชิงสร้างสรรค์ ระหว่างวันที่ 6 – 8 กรกฎาคม 2559 ณ คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร จำนวน 180 คน (เฉพาะนักศึกษาชั้นปีที่ 1 – 3)

สันทนาการ

คุณสมบัติของผู้สมัคร

• นักศึกษาต้องสามารถปฏิบัติหน้าที่เป็นแกนนำนักศึกษา เพื่ออบรมแกนนำนักศึกษารุ่นต่อไปได้
  • ห้ามนักศึกษาที่มีโรคประจำตัวร้ายแรงเข้าร่วมกิจกรรม เช่น โรคหัวใจ โรคลมชัก โรคหอบ ฯลฯ
  • นักศึกษาต้องสามารถเข้าร่วมอบรมได้ตลอดทั้ง 3 วัน

ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี้ : ใบสมัครนักศึกษา(สันทนาการ) รอบ 2

นักศึกษาที่สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 2 กรกฎาคม 2559

กรอกใบสมัครและส่งใบสมัครมาทาง
E-Mail :Vavvav20@gmail.com
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : พี่อุ้ม (ประธานชมรมสันทนาการ) 095-839-1760 หรือ พี่เบิร์ด 081-130-0274