ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์โครงการ”เพชรราชมงคลพระนคร”!!

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์ในโครงการพัฒนาและส่งเสริมความเป็นเลิศนักศึกษา “เพชรราชมงคลพระนคร” รุ่นที่ 12 (การฝึกอบรมภายในประเทศ) โดยนักศึกษาที่มีรายชื่อดังกล่าวให้มารายงานตัวเข้ารับการสัมภาษณ์ในวันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2559 เวลา 09.30 เป็นต้นไป ณ ห้ององค์การนักศึกษา อาคาร 1 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์

สามารถดาวน์โหลดรายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์ได้ที่ : รายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์(การฝึกอบรมภายในประเทศ)

และประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์ในโครงการพัฒนาและส่งเสริมความเป็นเลิศนักศึกษา “เพชรราชมงคลพระนคร” (การศึกษาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในต่างประเทศ) โดยนักศึกษาที่มีรายชื่อดังกล่าวให้มารายงานตัวเข้ารับการสัมภาษณ์ในวันอังคารที่ 26 เมษายน 2559 เวลา 09.30 เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมบัวม่วง 1 ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์

สามารถดาวน์โหลดรายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์ได้ที่ : รายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์(การศึกษาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในต่างประเทศ)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายส่งเสริมศักยภาพและวินัยนักศึกษา โทร.02-665-3777 ต่อ 6509 พี่ว่าน/พี่ตุ๊กตา/พี่จิง