หลักเกณฑ์การขอผ่อนผันเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ระหว่างการศึกษาเรียนรู้ (การเกณฑ์ทหาร)

pers_12_resize-1024x682

นักศึกษาที่ต้องการขอผ่อนผันการเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ระหว่างการศึกษาเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2558 นักศึกษาสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ งานวิชาทหาร ฝ่ายกิจการนักศึกษาของคณะที่นักศึกษาสังกัดอยู่ ในวัน เวลาราชการ และสามารถทำการขอผ่อนผันฯ ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง เดือนตุลาคม 2558

นักศึกษาสามารถดาวน์โหลดหลักเกณฑ์ และสิ่งที่ต้องเตรียมเพื่อใช้ในการผ่อนผันฯ ได้ที่นี่ : หลักเกณฑ์การขอผ่อนผันเข้ารับราชการทหารฯ