ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการค่ายผู้นำนักศึกษา มทร.พระนคร (สันทนาการ) รอบที่ 2

ประกาศรับสมัคร(สันทนาการ02)กองพัฒนานักศึกษาได้จัดโครงการค่ายผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อก้าวสู่ทศวรรษที่ 2 เป็นการร่วมมือกันระหว่างงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ และงานกิจกรรมนักศึกษา โดยโครงการจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษามีความรู้ในการจัดกิจกรรมสร้างสรรค์เชิงบวกและสามาถเป็นแกนนำในการจัดกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์เสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ด้านการช่วยเหลือเอื้ออาทรผู้อื่น และมีจิตสาธารณะในการทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษารุ่นพี่และนักศึกษารุ่นน้อง เปิดรับสมัครตังแต่บัดนี้ – 3 กรกฎาคม 2558 จำนวน 200 คนเท่านั้น มาร่วมทำกิจกรรมสร้างสรรค์กับเรานะคะ….

นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการค่ายผู้นำนักศึกษา มทร.พระนคร เพื่อก้าวสู่ทศวรรษที่ 2 โดยจัดอบรมขึ้นในวันที่ 7 – 9 กรกฎาคม 2558 ณ ห้องR101 คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร
สามารถสมัครได้ด้วยตนเองได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กองพัฒนานักศึกษา 02-665-3777 ต่อ 6051, 6053
หรือโทร. 086-356-3580 พี่ออย (กพศ.)