ภาพบรรยากาศงานตลาดนัดหลักสูตร ครั้งที่ 19 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน

นำทีมโดย งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้เข้าร่วมโครงการตลาดนัดหลักสูตร ครั้งที่ 19 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 10 – 11 พฤศจิกายน 2557 และมีงานแนะแนวฯจากคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมด้วยเช่นกัน บรรยากาศเต็มไปด้วยคณาจารย์ และนักเรียนหลากหลายที่เป็นจำนวนมากที่ให้ความสนใจกับการสอบตรงและโควต้า ส่วนด้านบนเวทีจะมีการแสดงจากมหาวิทยาลัยต่างๆ และมีการสัมภาษณ์นิสิตที่เป็นนักแสดง ถึงเรื่องการแบ่งเวลาเรียนและการเตรียมตัวสอบ เป็นต้น

ภาพบรรยากาศ