๑๐๔ ปี รพีรำลึก

ผู้นำนักศึกษาราชมงคลพระนคร เนื่องในวันรพีรำลึก ครบรอบ ๑๐๔ ปี

สภานักศึกษาและองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมปฏิบัติหน้าที่ในพิธีวางพวงมาลา ถวายเครื่องสักการะ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ เนื่องในวันรพีรำลึก ครบรอบ ๑๐๔ ปี วันคล้ายวันสิ้นพระชนม์ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณของ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ พระบิดาแห่งกฎหมายไทยและเจ้าของพื้นที่วังรพี ซึ่งเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์ ในปัจจุบัน เมื่อวันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม 2567 ณ ลานพระอนุสาวรีย์กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์

ที่มา: สภานักศึกษาและองค์การนักศึกษา งานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร