ผู้นำนักศึกษาราชมงคลพระนคร เข้าร่วมงานและปฏิบัติหน้าที่ในกิจกรรมเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

ในวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567 สภานักศึกษา และองค์การนักศึกษา เข้าร่วมงานและปฏิบัติหน้าที่ในกิจกรรมเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมดีฮอล์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์ โดยมีพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะและถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และพิธีสวดมนต์เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ที่มา: สภานักศึกษาและองค์การนักศึกษา งานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร