ภาพบรรยากาศพิธีไหว้ครู ประจำปี 2557

พิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี 2557

รอง ศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิด “พิธีไหว้ครูประจำปี 2557” ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 1 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ วิทยาเขตพานิชการพระนคร เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2557 โดยมีคณาจารย์ และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทั้ง 9 คณะเข้าร่วม
นอกจากนี้ รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ ได้มอบโล่ประกาศเกียรติคุณและเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาดีเด่น ในเรื่องของการเรียน แต่งกายดีเด่น บำเพ็ญประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัย/สังคม รวมไปถึงนักศึกษาโครงการเพชรราชมงคลพระนคร รุ่นที่ 10 อีกด้วย