ข่าวประชาสัมพันธ์

บริษัท บิซิเนส เซอร์วิสเซส อัลไลแอนซ์ จำกัด (BSA) ในเครือ ปตท. รับสมัครงานจำนวนหลายอัตรา!!

บริษัท บิซิเนส เซอร์วิสเซส อัลไลแอนซ์ จำกัด (BSA) เป็นบริษัทในเครือ ปตท. ดำเนินธุรกิจการบริการแรงงาน ปัจจุบันมีพนักงงานกว่า 13,000 คน และทางบริษัทฯ มีการขยายงานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตามทิศทางของ ปตท. และบริษัทในกลุ่มปตท. จึงรับสมัครนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาแล้ว และนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา เข้าร่วมทีม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โทรศัพท์ 092-2800210 และ 092-2800208