ภาพบรรยากาศคณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนศรียาภัย (โรงเรียนประจำจังหวัดชุมพร) ศึกษาดูงานการบริหารกิจการขององค์การนักศึกษาและสภานักศึกษา มทร.พระนคร

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเคโนโลยีราชมงคลพระนคร ต้อนรับการดูงานของโรงเรียนศรียาภัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์ พร้อมทั้ง ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เจ้าหน้าที่กองพัฒนานักศึกษา คณะกรรมการบริหารสภานักศึกษา คณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา และนักศึกษาโครงการเพชรราชมงคลพระนคร รุ่น 10 ให้การต้อนรับ คณะครู และคณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนศรียาภัย (โรงเรียนประจำจังหวัดชุมพร) ได้จัด “ โครงการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพนักเรียนโรงเรียนศรียาภัย ” ในระหว่างวันที่ 29-31 พฤษภาคม พ.ศ.2557 และขออนุญาตเข้าศึกษาดูงานการบริหารกิจการ ขององค์การนักศึกษาและสภานักศึกษา ในวันศุกร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2557

โดย กองพัฒนานักศึกษา จัดการต้อนรับและนำเสนอข้อมูลแลกเปลี่ยนความรู้ ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 ต่อจากนั้น ได้นำคณะครู คณะกรรมการนักเรียน โรงเรียนศรียาภัย เข้าศึกษาเรียนรู้ประวัติความเป็นมาของพิพิธภัณฑ์สักทอง ณ วัดเทวราชกุญชรวรวิหาร และร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับเทวรูปองค์อมรินทราธิราช บริเวณหน้าพิพิธภัณฑ์สักทอง แห่งนี้