ภาพบรรยากาศ ผู้นำนักศึกษาเข้าร่วม “โครงการเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีในการขับเคลื่อนประกันคุณภาพกิจกรรมนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556

ผอ.ประดิษฐา นาครักษา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมทั้ง ผู้นำนักศึกษาขององค์การนักศึกษาและสภานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมฟังการบรรยาย “โครงการเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีในการขับเคลื่อนประกันคุณภาพกิจกรรมนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556 โดย ดร.จิรวัฒน์ วีรังกร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บรรยาย เรื่อง “แนวปฏิบัติที่ดีในการส่งเสริมการนำระบบประกันคุณภาพไปใช้ในการพัฒนาคุณภาพกิจกรรมนักศึกษาสู่ระดับสากล” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2557 ระหว่างเวลา 12.00 – 15.30 น. ณ ห้องประชุม 3503 ชั้น 5 อาคาร 3 มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตพัฒนาการ กรุงเทพมหานคร